5 Tiêu chí phải cân nhắc khi mua khóa điện tử thông minh

Khóa điện tử thông minh được cho là phần quan trọng nhất trong việc tạo ra một ngôi nhà thông minh. Khóa không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn mà còn mang lại những tiện ích bất ngờ trong quá trình sử dụng. Giờ đây, một số  khóa cửa điện tử thông minh cho phép người dùng sử dụng điện thoại để đóng / mở cửa và khóa có khả năng kết nối tối ưu với các thiết bị thông minh khác trong nhà. Vấn đề của chúng ta bây giờ chỉ là cách chọn khóa cửa điện tử tốt nhất? phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Sau đây là những đánh giá khoadientuchauau.net chính xác và thiết thực nhất được cung cấp bởi các chuyên gia khóa để giải đáp vấn đề trên cho bạn đọc.

1. Giá khóa cửa điện tử

Một trong những điều đầu tiên người tiêu dùng cần phải xem xét là họ phải nâng cấp bao nhiêu tiền từ các khóa cơ khí, truyền thống sang khóa điện tử. Sự thật là khóa cửa thông minh, bao gồm khóa vân tay, khóa phím, khóa thẻ từ, đắt hơn nhiều so với khóa thông thường.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, bộ khóa cửa điện tử có giá từ 2 triệu đến 20 triệu đồng. Nếu khóa điện tử chỉ dừng lại với công nghệ cao với một hoặc 2 tính năng cơ bản, thì trong vòng 2 triệu bạn có mọt sản phẩm. Nhưng nếu bạn muốn có một khóa mà bạn có thể kiểm soát nó từ bất cứ nơi nào, với các tính năng như kết nối điện thoại, email, báo động giả … giá sẽ cao hơn nhiều.

2. Lắp đặt và cài đặt trên ổ khóa thông minh

Nhiều người tiêu dùng lo lắng về việc lắp đặt các ổ khóa điện tử thông minh, xoay quanh các vấn đề như: lắp đặt ổ khóa khó thực hiện? Nếu cửa được sử dụng để khóa khóa cũ thường là một khóa thông minh được cài đặt? Để giải quyết các vấn đề này trước khi mua khóa các bạn nên xem kỹ vị trí cửa lắp đặt. Sau đó bạn chỉ việc đến báo với bên cửa hàng sẽ có các kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cài đặt tỉ mỉ. Tất nhiên nếu như cửa hàng nào từ chối hay tư vấn linh tinh tốt nhất các bạn nên từ bỏ nơi đó và chọn cho mình một cửa hàng khác.

3. Ngày và giờ đăng ký

Hiện nay, hầu hết các ổ khóa thông minh đều sử dụng các lỗ khoan tiêu chuẩn có kích thước chung, do đó dễ dàng lắp đặt khóa điện tử hơn trước đây – đặc biệt là tất cả những khóa điện tử Hàn Quốc đều dùng chung 1 chuẩn khóa nên việc khoan thêm lỗ trên cửa là không cần thiết (VD: Samsung, Gateman, Hgang, Evernet, Milre,…). Đối với những gia đình đã sử dụng khóa truyền thống, bạn không cần phải lo lắng về việc phải thay thế toàn bộ cánh cửa.

Khóa thông minh cũng có một bước rất quan trọng trước khi hoàn thành quá trình cài đặt là cài đặt khóa. Đặc biệt với khóa thẻ từ khách sạn và khóa vân tay, việc cài đặt khóa sẽ quyết định xem khách hàng sử dụng sản phẩm có thuận tiện hay không. Các nhà sản xuất khóa luôn có một vài bộ chỉ dẫn và sử dụng phần cứng kèm theo của khóa. Người dùng nên làm theo các bước được thực hiện bởi các kỹ thuật viên kết hợp để xem hướng dẫn của nhà sản xuất để hiểu cách vận hành thiết bị.

4. Tính năng và thông số kỹ thuật của khóa cửa thông minh

Các tính năng sẽ thay đổi theo từng dòng, mỗi thương hiệu chính. Nhiều ổ khóa thông minh được trang bị một ứng dụng di động cho phép chủ sở hữu khóa và mở khóa cửa bằng một biểu tượng đơn giản. Những người khác cung cấp các ứng dụng phần mềm cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ máy tính xách tay của bạn. Và hầu hết các phím cho phép chúng tôi thêm người dùng vĩnh viễn hoặc tạm thời để đặt quyền truy cập cho một số thành viên, lịch sử sẽ được lưu trữ để chủ sở hữu kiểm soát các hoạt động diễn ra.

Nếu phím được bật Bluetooth, bạn phải ở trong khoảng 12m để kết nối với khóa. Trong khi khóa điện tử kết nối với mạng Wi-Fi được tích hợp với mạng gia đình của gia đình để điều khiển nhà từ mọi nơi.Khóa thông minh mới được trang bị các tính năng nâng cao như kích hoạt bằng giọng nói, định vị địa lý và khóa tự động, khả năng báo thức.

5.Khả năng kết nối của khóa thông minh với các thiết bị khác trong hệ thống bảo mật

Một số ổ khóa thông minh có khả năng tích hợp với các thiết bị gia dụng khác như chuông cửa, đèn LED tự động, camera giám sát, vv Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho căn hộ thông minh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các tính năng nâng cao hơn bạn có, bạn sẽ càng phải trả thêm chi phí.

LIÊN HỆ MUA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

-1174 Quốc lộ 1A, P.Thới An , Q.12, Tp.HCM.

-  TX14, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM.

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống showroom tại Bình Phước: (NNP Nhôm Thanh Long)

- Số 168 Quốc lộ 13, P.Hưng Long, Tx.Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác