Khóa cửa điện tử chống trộm tốt hơn khóa chìa?

Mỗi lần bạn đi công tác, du lịch, về quê… là lúc bạn bỏ lại căn nhà trống ở thành phố không ai chăm sóc. Đây là thời điểm “kinh doanh” tốt nhất của những tên trộm. Vậy làm sao để bảo vệ ngôi nhà mình? Làm sao để có cảm giác an toàn, yên tâm mỗi khi vắng nhà? Nên chọn khóa cửa điện tử hay khóa cơ? Khóa điện tử chống trộm có thực sự là một giải pháp thông minh

Đây cũng là câu hỏi mà anh Nguyễn Văn Hoàng ( Tp Hồ Chí Minh) khi mua căn nhà mới phân vân không biết lắp khóa điện tử vân tay hay khóa cơ truyền thống. “Tôi nghe nói với khóa điện tử, không có thẻ từ hay vân tay để mở, kẻ gian rất lâu mới có thể phá được; còn khóa thông thường chỉ vài giây. Điều này trên thực tế có đúng không?”.

Hiện nay, khóa cửa điện tử được tin dùng ở rất nhiều hộ gia đình, biệt thự, chung cư… Lý do nó được coi là khóa cửa an ninh nhất vì độ đảm bảo an toàn cao hơn.

Khoá cửa điện tử khác với khoá cơ ở cách mở khóa

Khoá cửa điện tử khác với khoá cơ thông thường là không phải mở bằng chìa, mà sẽ mở bằng nhiều hình thức khác nhau như dấu vân tay, mật mã, thẻ từ…. Với các cách mở này sẽ không bị sao chép chìa khoá như khoá cơ. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể xoá dấu vân tay, đổi mật mã hay huỷ chức năng của thẻ thông minh, tránh đối tượng xấu đột nhập vào nhà.

Khóa điện tử chống trộm

Khoá cửa điện tử khác với khoá cơ ở kết cấu

Kết cấu bên trong của khóa cửa điện tử được thiết kế phức tạp hơn với nhiều chốt và kích thước chốt cũng lớn hơn khoá cơ, đảm bảo an toàn để không thể phá được khoá một cách dễ dàng. Kích thước các chốt trong khoá cửa điện tử thường từ 10 – 12mm. Chốt cửa có hãm sâu và kín hơn khoá cơ, đảm bảo mức độ kiểm soát ra vào.

Khoá cửa điện tử khác với khoá cơ ở tính năng tích hợp

Khoá cửa điện tử thường sẽ tự động khoá khi bạn đóng cửa, nếu cửa đóng chưa chặt hay có người đang cố tình phá khoá thì cửa sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu để chủ nhà biết. Bạn có thể tích hợp sử dụng khoá cửa kết hợp với hệ thống kiểm soát ra vào để lưu trữ ngày giờ ra vào với từng người. Khi sự cố xảy ra thì tìm lại thông tin về lượt ra vào, phục vụ công tác điều tra.

Nếu khoá sử dụng cho két sắt, để đảm bảo bạn có thể thiết kế thành các lớp bảo mật. Ví dụ lớp đầu tiên mở bằng thẻ, lớp thứ 2 bằng mật mã, lớp thứ 3 bằng vân tay… xây dựng các lớp khoá sẽ giúp bạn yên tâm hơn, an toàn hơn.

Để mua khóa vui lòng liên hệ qua:

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

-1174 Quốc lộ 1A, P.Thới An , Q.12, Tp.HCM.

-  TX14, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM.

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống showroom tại Bình Phước: (NNP Nhôm Thanh Long)

- Số 168 Quốc lộ 13, P.Hưng Long, Tx.Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác