WARNING - Những điều cần lưu ý khi lựa chọn khóa từ thông minh

Bảo mật an toàn về tài sản cũng như con người luôn đóng 1 vai trò quan yếu đặc biệt là những nơi đòi hỏi dịch vụ cao trong ngành khách sạn, không những đảm bảo an ninh còn giúp doanh nghiệp quản lý khách sạn tối ưu và hiệu quả nhất. Để đảm bảo rằng cửa của bạn được bảo mật  hiệu quả trước các đột nhập tiềm ẩn đòi hỏi phải lựa chọn khóa thẻ từ khách sạn đáng tin cậy.

Khi lựa chọn khóa từ thông minh cho khách sạn thì cần phải xem xét điều gì? ngày nay tất cả những khách sạn đều sở hữu hệ thống khóa cửa khách sạn không chỉ để bảo mật an toàn, xử lí dễ dàng mà còn nâng cao sang trọng và tính chuyên nghiệp của khách sạn ấy. nếu như bạn cũng đang lựa chọn khóa thẻ từ cho khách sạn của mình, thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây, Adel phân phối cho bạn 3 gợi ý những chuyên gia hàng đầu trong việc lựa chọn khóa từ thông minh khách sạn, ngôi nhà hay chung cư.

Khóa từ thông minhLựa chọn khóa từ thông minh

Tuyển lựa hình thức khóa cửa

Vấn đề trước tiên cần lưu ý là chọn lọc sản phẩm thích hợp với nhu cầu bạn cần để giúp cho việc quản lý được dễ dàng hơn. Thông thường sẽ có hai cái hình thức mở khóa được tiêu dùng trong khách sạn, đó là mở bằng thẻ từ hoặc mã số.

Lời khuyên từ các chuyên gia ở đây là dùng thẻ từ sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho bất kỳ ai đang với nhu cầu tậu 1 hệ thống khóa cửa khách sạn. Vì việc tiêu dùng mật mã cho cửa sẽ gây ra 1 số vấn đề phức tạp, như là bạn cần phải thay đổi mật mã và duy trì bảo mật thường xuyên và cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để mang được quyền truy cập khi sử dụng 1 hệ thống như vậy. Hơn nữa các bạn của bạn với thể sẽ quên mật mã mà bạn phân bổ.

Mặt khác nếu như bạn sử dụng thẻ từ thì ban quản trị mang thể thuận tiện lưu trữ thẻ và tiêu dùng tiện lợi hơn. Bạn có thể cho phép khách hàng sử dụng thẻ chỉ trong, thời gian họ tạm trú và trả thẻ sau khi hoàn tất. Điều này sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn là đổi thay mât mã cho hệ thống khóa cửa của khách sạn mỗi khi khách trả phòng

? Cách lựa chọn khóa từ thông minh tốt nhất

Thẻ từ được dùng

Cấu tạo khóa từ thông minh

Lúc bạn đã xác định thẻ từ là cái thông báo chính xác chính được dùng cho hệ thống khóa cửa khách sạn của mình, quyết định tiếp theo là tiêu dùng cái thẻ từ nào? với nhiều đa dạng lựa chọn thay thế mà bạn có thể chọn lúc nhắc đến những thông báo đăng nhập này.

+ Thẻ Wiegand là đã mặt hơn 50 năm, có thể nói là dòng thẻ từ lâu đời nhất, chúng cũng đang được đông đảo nhiều người lựa chọn, vì chúng ko đựng những yếu tố mẫn cảm như vi mạch và những thứ như vậy. Thẻ vuốt tương tự như thẻ Wiegand, nhưng chúng cung cấp tập dữ liệu lớn hơn phổ quát và được viết lại vì chúng chưa được mã hóa vĩnh viễn.

+ tuy nhiên thẻ RFID là 1 lựa chọn được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng nhất trong việc chọn loại thẻ cho hệ thống khóa cửa khách sạn.

RFID là viết tắt của nhận dạng tần số vô tuyến. Chúng hoạt động bằng cách thức truyền dữ liệu được lưu trữ trên 1 vi mạch trên thẻ. Mặt khác, thẻ thông minh với thể được biểu đạt là phiên bản tần số cao của thẻ RFID. Sự khác biệt chính giữa thẻ thông minh và những chọn lựa thay thế RFID tiêu chuẩn là chúng mang dung lượng lưu trữ to hơn. Khả năng này cho phép họ mã hóa dữ liệu được lưu trữ trong chip của họ.
Thẻ RFID là chọn lọc thay thế nhiều hơn khi nói đến hệ thống khóa cửa khách sạn đáng tin cậy.

Lắp khóa từ thông minh tại sài gòn

Hệ thống kiểm soát truy cập

dù rằng kỹ thuật có thể được bề ngoài để thực hiện một nhiệm vụ đơn lẻ, nhưng ko phải mọi hệ thống khóa khách sạn RFID đều giống nhau. loại hệ thống kiểm soát truy cập bạn chọn có thể phụ thuộc vào đa dạng nhân tố khác nhau, chẳng hạn như nhu cầu truy cập cụ thể mà bạn có thể muốn có

Ví dụ: giả dụ bạn muốn điều hành hệ thống của mình từ bất kỳ vị trí nào, thì việc kiếm tìm một chính sách cung cấp điều hành dựa trên đám mây cóthể thích hợp mang nhu cầu của bạn. Điều này với thể cho phép bạn kết nối có mạng trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn. có 1 hệ thống dựa trên địa phương có 1 máy chủ tại chỗ có thể sản xuất một giải pháp đáng tin cậy cho các người ko muốn mang công tác về nhà. ngoài ra, máy chủ phải được giữ ở một vị trí an toàn để tránh bất kỳ người nào giả mạo nó

Mua khóa từ thông minh chính hãng tại sài gòn

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

-1174 Quốc lộ 1A, P.Thới An , Q.12, Tp.HCM.

-  TX14, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM.

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống showroom tại Bình Phước: (NNP Nhôm Thanh Long)

- Số 168 Quốc lộ 13, P.Hưng Long, Tx.Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác